Blog

NHÀ SÁNG LẬP BẢO ANH CÙNG GIÁM ĐỐC PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU NGUYỄN HUỲNH NHƯ TẠI SỰ KIỆN PRIVATE MEETING CÙNG HỆ THỐNG PHÂN PHỐI.

07.09.2022
nha-sang-lap-bao-anh-cung-giam-doc-phat-trien-thuong-hieu-nguyen-huynh-nhu-tai-su-kien-private-meeting-cung-he-thong-phan-phoi
NHÀ SÁNG LẬP BẢO ANH CÙNG GIÁM ĐỐC PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU NGUYỄN HUỲNH NHƯ TẠI SỰ KIỆN PRIVATE MEETING CÙNG HỆ THỐNG PHÂN PHỐI. Vừa qua tại MAI HOUSE, MYMAN có cơ hội đón tiếp hơn 100 Nhà Phân Phối, Đại lý để họp bàn về các kế hoạch sắp tới cũng như tri ân, trao bằng chứng nhận đơn vị phân phối chính thức của BA:CARE. Sự kiện được diễn ra thường xuyên để triển khai các kế hoạch quảng bá thương hiệu MYMAN đến được với người tiêu dùng. Với vai trò Giám đốc Phát triển Thương hiệu, Nguyễn Huỳnh Như sẽ có nhiều định hướng để mang sản phẩm MYMAN vương tới nhiều khách hàng hơn trên khắp Việt Nam. Nguyễn Huỳnh Như sẽ hợp tác Bảo Anh xây dựng hơn 100 đại lý nhà phân phối tại 9 tỉnh miền Tây. Theo đó, Bảo Anh cũng tiết lộ đây mới chỉ là một phần trong hệ thống kênh phân phối. Nhiều khu vực, tỉnh thành khác sẽ lần lượt được giới thiệu trong thời gian tới. Sự kiện này đánh dấu thành công của MYMAN, cũng như Bảo Anh trong vai trò nhà sáng lập và chặng đường phát triển thương hiệu BACARE. Thông qua dầu gội MYMAN, BACARE mong muốn đặt ra tiêu chuẩn của một người đàn ông mới - đó cũng là yếu tố làm nên sự khác biệt với những thương hiệu dành cho phái mạnh trên thị trường. Ngoài kinh doanh, thương hiệu hướng đến tạo ra một chuẩn mực mới của đàn ông Việt, đó là sự nâng tầm tư duy, biết yêu thương, chăm sóc bản thân.  
LIÊN HỆ HỢP TÁC
Các đại lý có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm và các chính sách ưu đãi hoặc khách hàng có thắc mắc về sản phẩm vui lòng để lại thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất.
x